Loa thông minh Google Home Mini

Ok Google, tôi có thể làm gì với bạn?

Trợ lý giúp đỡ bạn ở nhà

Nhận câu trả lời từ Google

Giải quyết công việc hàng ngày

Giải trí, rảnh tay

Google Home Mini là loa thông minh tích hợp sẵn Trợ lý Google. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp, nó đều ở bên cạnh bạn.

Muốn có thông tin mới nhất về thời tiết, giao thông, tài chính, thể thao và hơn thế nữa? Đơn giản chỉ cần hỏi.

Nhận trợ giúp được cá nhân hóa về lịch biểu, lời nhắc, cuộc gọi, tin tức và hơn thế nữa, bất cứ khi nào Mini nhận ra giọng nói của bạn.

Sử dụng giọng nói của bạn để phát nhạc trên Google Home Mini, nghe sách nói hoặc truyền trực tuyến các chương trình, phim và hơn thế nữa tới TV của bạn bằng Chromecast

Điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn bằng giọng nói

Google Home Mini hoạt động với hơn 5.000 thiết bị gia đình thông minh từ hơn 150 thương hiệu.

Truyện Frozen 2 độc quyền

Mang một số điều kỳ diệu của Disney vào ngôi nhà của bạn với những câu chuyện từ Anna, Elsa, Kristoff và Olaf.

Được tạo ra để hòa nhập. Hoặc nổi bật.

Bạn có 4 màu sắc để lựa chọn trang trí tô điểm cho ngôi nhà thân yêu.

Aqua

Chalk

Charcoal

Coral

Nhập khẩu từ Mỹ. Bảo hành chính hãng.

Video hướng dẫn sử dụng

Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video

Liên hệ

Google Home Mini yêu cầu mạng Wi-Fi, ổ cắm điện gần đó và thiết bị di động tương thích. Việc điều khiển các thiết bị và tính năng nhất định trong nhà của bạn yêu cầu một thiết bị thông minh tương thích. Ví dụ: Để phát video trên Youtube lên TV của bạn, yêu cầu TV phải hỗ trợ Chromecast và việc điều khiển các thiết bị như đèn và điều hoà nhiệt độ yêu cầu đèn thông minh tương thích và bộ điều  khiển điều hoà nhiệt độ thông minh được liên kết với loa thông minh Google Home Mini. Điều khiển các thiết bị như máy pha cà phê, máy tính và quạt trong nhà bạn cần có phích cắm và / hoặc công tắc thông minh tương thích. Tính năng gọi điện cho phép thực hiện các cuộc gọi đi đến hầu hết các số điện thoại ở Hoa Kỳ và Canada, nhưng không hỗ trợ các cuộc gọi đến 911 hoặc các số điện thoại có cước phí đặc biệt. (Các) đăng ký có thể được yêu cầu và các điều khoản, điều kiện và / hoặc phí bổ sung có thể được áp dụng.

Call Now ButtonGọi 0935279988