Menu Đóng

X???????? ???????????????? ????????????̣̂???? ????????̀ ???????????????? ???????????????? ???????????????????? ????????̀???????? ???? ????????̂̀???? ????????????̛ ????????????̂́ ????????̀????

???? ????????á???????? ???? ????ừ???? ????ồ???? ????ì???????? đã ???????????? ????????à???????? ????ô???????? ???????????????? ????????ậ???? ????à ???????????????? ???????????????? ????????ỉ ????ớ???? ???? ????ộ ????ồ ????ơ.???????????????? ???????????????? ???????????????? ????????ì ????à ???????????????????? ????ê???? ????ì???????? ????????ỉ ????ầ???? ???????????????????? ????ả???? ???????????????? ????à đượ????, ???????????????? đổ???? ???? ????ố ????????ô???????? ???????????? ????ừ ????ộ ????ồ ????ơ ???????????????? ????????ậ????.

Cùng lúc đấy thì bộ hồ sơ bản cứng thì mình nộp cho ĐSQ Nhật. (Chi tiết hồ sơ thì hầu như nước nào cũng giống nhau cho mục đích du lịch, tuỳ trường hợp mà bạn tìm hiểu chi tiết hồ sơ nha) Về thời gian thì mình nhận được kết quả evisa Hong Kong trước visa Nhật khoảng tầm 1 tuần gì đó.

???????????????? ???????????? ????????̛̣ ????????̀???? ????????̂̀ ????????̛ ???????????????? ????̛̉ ???? ????????̂́ ????????̛????̛́???? ????????????̂???? ????́ ????????????̀ ????????̀???????? ????????́???? ???????? ????????̣̂???? ????????̂́ ???????????????? ????????????????????̣̂???? ????????̀ ???? ????????̛???? ????́ ???????????? đ????̂̉ đ????̂̃ ???????????????? ????????̛́???? ????????̉ ????????̣̂ ????????????:

  1. Phải trung thực về mặt hồ sơ, mục đích chuyến đi, chứng tỏ trong đơn xin visa bạn đã thực sự tìm hiểu về quốc gia đó và mong muốn được tới để trải nghiệm
  2. Tài chính và công việc là 2 yếu tố quan trọng của 1 bộ hồ sơ, chứng minh cho thấy bạn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi, có lý do để quay về nước sau khi kết thúc chuyến đi. Cụ thể về chứng minh tài chính như thế nào thì mình sẽ làm ở video sau.
  3. Lịch trình du lịch và đặt chỗ: visa Nhật thì rất yêu cầu chỉn chu và tỉ mỉ về lịch trình du lịch, vì thế mình không chỉ làm theo những mẫu có sẵn trên mạng mà nên thay đổi phù hợp với lịch trình mang tính cá nhân của bạn. Ví dụ lịch trình của mình có thêm 1 số buổi shopping và đi bộ ở công viên, hoặc để trống 1 buổi để tuỳ tâm trạng và sức khoẻ lúc đó để quyết định lịch trình.
  4. Sắp xếp hồ sơ có trật tự, rõ ràng và logic. Ví dụ sao kê mình sẽ dùng bút đánh dấu những giao dịch nào là nguồn thu, lương. Mình sẽ nhóm những giấy tờ liên quan với nhau theo nhóm và dùng kẹp+ giấy note để đánh dấu.
    Nếu bạn có dùng qua công ty dịch vụ nộp hộ thì cũng nên làm điều này, để tránh bị sót hồ sơ lúc nộp, và người kiểm hồ sơ cho bạn
  5. Mình luôn đính kèm đơn tự khai khái quát về tình trạng công việc (nếu bạn làm tự do hoặc làm cùng lúc nhiều công ty)+ lý do tại sao mình muốn đến quốc gia đó bằng Tiếng Anh. Cái này thì không bắt buộc, nhưng nó sẽ phần nào thuyết phục giúp họ hiểu được mục đích thực sự của mình với chuyến đi.
    *???????? ???????????????? ????????????̣̂????: Lúc xin là lần đầu và mình chưa đi Nhật, tuy nhiên vẫn nộp kèm đơn xin multi và chọn nếu không được thì xin single, và cuối cùng họ cho single thôi nhưng sẽ được trả lại phí multi (chính sách xin visa Nhật rất nice vì nếu trường hợp không đậu bạn sẽ được trả lại phí, chỉ có một điều khum hài lòng là họ dùng dẹp ghim ghim và hộ chiếu cũ và mới của mình, nghe nói thường bị thế TT. )
Call Now ButtonGọi 0935279988