Menu Đóng

Các loại esim Châu Âu 10 ngày mà bạn nên mua

Bạn sắp tới có chuyến du lịch châu Âu ngắn ngày nên không muốn bỏ quá nhiều chi phí để mua 1 chiếc sim điện thoại châu Âu 30 ngày. Bạn cũng đang dùng một chiếc điện thoại iPhone đời mới hỗ trợ eSim và không muốn phải tháo lắp sim.

Hãy cùng Simdulich.org điểm qua những loại eSim châu Âu 10 ngày mà bạn có thể lựa chọn, tuỳ theo mục đích của mình nhé.

Đây là những loại eSim giúp bạn liên tục có kết nối Internet trong 10 ngày, không lo bị gián đoạn liên lạc với gia đình, bạn bè và người thân. Thật tuyệt với khi chi phí cực kỳ hợp lý, linh hoạt và phù hợp nhu cầu của từng người.

Lưu ý: Các eSim này chỉ hỗ trợ bạn sử dụng Internet chứ không có số điện thoại để nghe gọi hay nhận SMS trực tiếp. Tuy nhiên, bạn vẫn thoải mái nghe gọi với các tính năng video call qua các ứng dụng như Skype, Zalo, Viber, Facebook, Facetime thoải mái bằng tài khoản số Việt Nam mà bạn vẫn dùng hàng ngày nhé.

Đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Simdulich.org để được tư vấn miễn phí nhé.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các loại eSim cũng như hướng dẫn sử dụng ở đây.

Có một lưu ý cho bạn, do giá thành của một chiếc eSIM còn khá cao vì chưa phổ biến với người tiêu dùng. Nên nếu bạn có 1 chuyến đi dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn sim vật lý. Hiện một chiếc sim châu Âu 30 ngày cũng có giá rất phải chăng, bạn có thể tham khảo ở bên dưới nhé.

Chiếc sim châu Âu bán chạy nhất mà Simdulich.org khuyên dùng chính là sim Three UK. Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng sim Three UK ở đây nhé.

Call Now ButtonGọi 0935279988