Menu Đóng

Hướng dẫn sử dụng cân điện tử hành lý bỏ túi

Cân điện tử cầm tay Digital Luggage Scale là loại cân điện tử cầm tay được sử dụng rộng rãi trong ngành bưu điện, hàng không, du lịch. Thích hợp dùng cân hành lý, cân đi chợ… Đây là best seller của Amazon. 

Cân điện tử cầm tay là một sản phẩm không thể thiếu cho các gia đình, đặc biệt nhà nào hay đi du lịch. Thay vì phải khệ nệ bưng bê va li đặt lên bàn cân, có cân cầm tay nhỏ gọn này sẽ cân được hết đống hành lý.

Bạn nào hay đi du lịch, nhất là du lịch nước ngoài khi đóng gói hành lý sẽ cảm thấy rất lúng túng và lo lắng không biết hành lý có quá cân hay không? Nhất là  nếu bạn tiết kiệm chi phí đi các hãng hàng không giá rẻ, họ sẽ có mức phạt rất nặng lên tới cả triệu đồng với mỗi  kg hành lý vượt quá mức quy định cho phép. Giờ thì nỗi lo đó đã tan biến, nhờ có chiếc cân du lịch nhỏ gọn thần kỳ này. Bạn chỉ việc nhét vào hành lý trước khi khởi hành, và an tâm mua sắm quà cho mọi người mà không lo bị quá cân nhờ luôn chủ động được trước khi ra sân bay.

Ví dụ, một hãng hàng không giá rẻ được ưa thích ở Việt Nam là Vietjet Air sẽ thu phí từ 315-450 nghìn đồng/kg qua cân nếu bạn bị phát hiện tai cửa check in hoặc lên máy bay. Hãng hàng không giá rẻ của châu Âu RyanAir cũng thu mỗi kg quá cân là 11 EUR (hơn 300 nghìn đồng/kg). Trong khi đó, nếu có chiếc cân nhỏ gọn này, bạn có thể mua thêm 1 kiện hành lý ký gửi đó trước khi ra sân bay nếu biết được bị thừa cân. CỰC KỲ TIỆN LỢI VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

BẢNG GIÁ HÀNH LÝ MUA KHI CHECK-IN CỦA VIETJETAIR

Gói hành lý quá mức tại cửa khởi hành  Hành trình bay nội địa (chưa bao gồm thuế VAT 10%)
 Theo gói  500.000 VND / 15Kg
 Theo kiligram  60.000 VND / 1Kg
Gói hành lý quá mức tại cửa khởi hành  Hành trình bay quốc tế (chưa bao gồm thuế VAT 10%)
BKK/HKT/RGN/KUL/HKG/TPE/
TNN/RMQ/KHH/REP/SIN
ICN/PUS/KIX/NRT/PUS-REP/PNH
 Theo gói  950.000 VND / 20Kg  1.100.000 VND / 20Kg
 Theo kiligram  450.000 VND / Kg  450.000 VND / Kg

Còn nếu chỉ ở Việt Nam, bạn cũng không còn nỗi lo bị cân thiếu khi đi đi chợ, đi mua thức ăn, rau, củ quả… Khi có chiếc cân tiện ích này trong túi, bạn có thể thoải mái mua hàng ở bất cứ đâu mình thích. Bạn tự tin mua hàng khi tiện đường từ công sở về nhà, hay thỉnh thoảng bạn muốn gửi bưu phẩm, chiếc cân cũng là người tính toán trước hộ bạn khoản phí cần thanh toán…

Cân có trọng lượng tối đa 50 kg, độ chính xác trong khoảng 10-20g. Toàn bộ khung cân làm bằng thép chống gỉ, dây đai chắc chắn an toàn khi sử dụng. Màn hình LCD kỹ thuật số chính xác, rõ ràng, dễ đọc. Khi giữ ổn định, cân sẽ tự động lưu lại trọng lượng vừa cân giúp xem lại dễ dàng. Cảm biến ổn định và có thể thiết lập lại.

Lưu ý:

  • Trọng lượng tối đa là 50kg. Nếu vật nặng hơn 50kg, màn hình sẽ hiển thị “ERR”.
  • Việc cố gắng cân các hành lý trên 50kg có thể làm hỏng thang đo.
  • Khi màn hình LCD hiển thị “Biểu tượng pin”, có nghĩa là pin yếu cần thay pin mới.
  • Để đạt được độ chính xác cao nhất, tránh lắc hoặc lắc trong khi cân.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lắp pin vào cân. Ấn nút power để bật cân, màn hình sẽ hiện lên thông số ban đầu khi khởi động. Bạn có thể ấn thêm vài lần để chọn thang đo là kg hay thang đo khác.
  • Móc hành lý vào dây đai, cẩn thận khoá dây đai lại. Từ từ nhấc cân thẳng lên sao cho nhấc bổng cả hành lý lên. Giữ yên khoảng 5s, cố gắng không rung lắc để cân ổn định.
  • Khi màn hình LCD hiển thị chính xác số kg, và hiện chữ Hold có nghĩa là xong. Bạn có thể hạ cân xuống và đọc thông số lưu giữ lại trên màn hình.

Thông số kỹ thuật

Loại Cân điện tử cầm tay
Trọng lượng cân tối đa 50kg
Độ chính xác 20g
Số hiển thị 4 số
Màn hình hiển thị LCD
Đơn vị cân g, lb, oz
Loại cân là dạng cân treo, móc hành lý bằng dây đai
Kích thước (mm) Chiều dài cân: 148mm / 5,83in
Chiều dài dây đai: 125mm / 4,92in
Chiều rộng dây dai: 25 mm / 0,98in
Phụ tùng kèm theo Pin cúc áo CR2032
Call Now ButtonGọi 0935279988