Menu Đóng

Tại sao bạn nên mang theo ổ cắm điện đa năng khi đi du lịch?

Ai hay đi du lịch nước ngoài chắc hẳn đều thấm thía việc phải sắm cho mình một chiếc ổ cắm điện đa năng tiện lợi, nếu không muốn phải khóc ròng khi điện thoại hết pin mà không thể sạc được. 

Hiện nay, trên thế giới có tổng cộng 15 kiểu phích cắm và ổ cắm điện tương ứng. Mỗi kiểu phích/ổ cắm có hình dáng, cấu trúc khác nhau và được đặt tên theo các ký tự alphabet, bắt đầu bằng chữ cái A, B, C,…, O. Tên gọi này do Cơ quan quản lý thương mại quốc tế Hoa Kỳ ban hành và được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới như một chuẩn để gọi tên các loại phích/ổ cắm điện.

Vậy mỗi loại phích cắm được phân biệt như thế nào? Đặc điểm ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Với một người nhiều thiết bị điện tử, mình thậm chí còn phải mang theo cả 1 ổ cắm điện Xiaomi kéo dài, có thêm 3 ổ cắm và 3 ổ USB bên cạnh cái ổ chuyển đổi này.

Cô bạn mình đi châu Âu, không đem theo phải cắn răng vào siêu thị mua mất hơn 20 Eur cái ổ như thế này. Trong khi ở Việt Nam, giá chỉ chưa đến 1/4.

Bạn nào sắp tới đi du lịch nước ngoài tham khảo nhé. Nếu mua cả sim du lịch và ổ cắm điện du lịch thì sẽ được giảm giá đấy.

Simdulich.org hiện đang có bán các loại ổ cắm điện đa năng, giúp bạn dễ dàng đi du lịch khắp thế giới.

Ổ cắm điện này thích hợp cho 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, từ châu Á, châu Âu đến châu Mỹ, châu Phi hay châu Úc đều có thể sử dụng được.

Đặc biệt, ổ cắm điện có tích hợp sẵn cổng USB sẽ giúp bạn thoải mái sạc các thiết bị như điện thoại mà không phải mang theo một chiếc adapter riêng cho nó.

Mấy cái loại ổ cắm màu sắc này số lượng hạn chế lắm. Nhanh chân thì còn kịp nhé.

Liên hệ ngay 093.527.9988 để đặt hàng nhé.

Ổ cắm điện du lịch màu trắng, 2 USB

Ổ cắm điện du lịch đa năng màu trắng, 2 cổng USB. Vỏ da sang trọng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều phích cắm xếp gọn, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ổ cắm còn được trang bị đèn Led hiển thị nguồn điện khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị điện.

Bộ phát wifi 4G

Bộ phát WIFI 4G của hãng Huawei E5573C cho phép 10 thiết bị cùng lúc truy cập WIFI ở tốc độ 150MBPS, lắp được tất cả các loại sim du lịch. Dễ sử dụng chỉ với 1 nút bấm, sử dụng liên tục khoảng 4-6 giờ.

 

Gọi 0935279988