Menu Đóng

Hướng dẫn nạp tiền cho sim Three UK

Mặc dù đã mua gói cước dung lượng khủng cho chuyến đi du lịch châu Âu của mình, nhưng bạn đã sử dụng gần hết dung lượng do lỡ xem phim bộ, hay mải mê live stream quá nhiều cảnh đẹp. Bạn lo lắng khi sắp bị cắt Internet? Bạn có nhu cầu tăng thêm thời gian sử dụng? Đừng lo lắng, vì Simdulich.org có thể giúp hướng dẫn bạn cách để nạp tiền cho sim Three UK.

Trước hết, bạn cần biết sim Three UK là loại sim không hết hạn sử dụng nếu trong 6 tháng liền bạn vẫn có phát sinh một giao dịch trừ tiền. Đây là một loại sim nghe gọi bình thường của người dân UK, cũng giống như chiếc sim điện thoại Việt Nam mà bạn đang sử dụng như Vinaphone, Mobifone, Viettel… Do đó, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản để kéo dài thời gian sử dụng, cũng như mua các gói cước để tăng thêm dung lượng Internet, số phút gọi, số SMS mà bạn có thể sử dụng.

Có hai cách để nạp tiền vào tài khoản là mua thẻ cào hoặc nạp tiền trực tiếp từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, do đây là loại sim chỉ bán ở UK, nên bạn không thể mua thẻ cào ở ngoài UK (tức là không thể mua ở các nước châu Âu như Đức, Pháp…). Viêc nạp tiền từ thẻ tín dụng cũng có hạn chế, bạn bắt buộc phải có thẻ tín dụng đăng ký địa chỉ tại UK mới được chấp nhận thanh toán. Đây là những hạn chế mà khách du lịch, nhất là người Việt Nam thường lúng túng không biết xử lý như thế nào?

Có hai giải pháp cho bạn:

CÁCH 1: Bạn tự mua thẻ cào qua trang ding.com, là nơi chuyên bán thẻ cào nạp tiền của các nước trên thế giới. Bạn chỉ cần có thẻ tín dụng, vào lựa chọn số tiền cần nạp, thanh toán là sẽ được cấp mã số thẻ cào qua email, SMS. Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản sim Three UK để nạp thẻ cào vào, chuyển nó thành credit. Sau đó, dùng credit trong tài khoản để mua các gói cước Add-ons, tương ứng với nhu cầu sử dụng của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn là người dùng mới, bạn sẽ được tặng 6 USD nếu dùng link giới thiệu của Simdulich.org. Vì thế hãy ấn vào đây để nhận 6 USD nhé.

UPDATE 6/2019:

  • Với gói 10 bảng Anh, bạn sẽ có 2Gb data cho 30 ngày nữa.
  • Nếu bạn ở châu Âu, bạn chỉ được dùng tối đa 15Gb data, do đó nếu bạn đang dùng sim Three 12Gb, thì bạn chỉ nên nạp tiền đủ để mua thêm 3Gb nữa, tránh lãng phí.

CÁCH 2: Bạn nhờ dịch vụ của Simdulich.org hỗ trợ bạn. Bạn chỉ việc chuyển khoản thanh toán tiền thẻ cào bằng VNĐ cho Simdulich.org, mọi viêc còn lại bạn không phải lo vì đã có SImdulich.org tự động xử lý cho bạn. Chi phí nạp tiền như sau:

Bạn đặt hàng, gửi số điện thoại cho Simdulich.org, nhận mật khẩu truy cập tài khoản qua SMS và gửi cho chúng tôi. Simdulich.org sẽ kiểm tra xác nhận thông tin tài khoản chính xác. Bạn chuyển khoản để Simdulich.org tiến hành nạp tiền, mua gói cước cho bạn và gửi lại thông tin xác nhận hoàn thành. Mọi viêc chỉ diễn ra trong khoảng 3 phút.

Bạn đã có thể tiếp tục sử dụng Internet thoải mái, nghe gọi tẹt ga với thời hạn sử dụng được kéo dài thêm 30 ngày tiếp theo.

Simdulich.org hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi du lịch châu Âu thú vị và gặp nhiều may mắn!

Call Now ButtonGọi 0935279988