Menu Đóng

Cách lấy 8.800 vé máy bay miễn phí đến Hong Kong cho du khách Việt

Để khuyến khích du lịch Hong Kong, Cathay Pacific tặng 8.800 vé máy bay du lịch Hong Kong cho Việt Nam, 80.000 vé máy bay khứ hồi cho du khách toàn khu vực Đông Nam Á.

Trong khuôn khổ chiến dịch “World of Winners” do Cục Hàng không Hong Kong (AAHK) tài trợ, 500.000 vé máy bay miễn phí sẽ được tặng cho du khách trên thế giới đến du lịch Hong Kong.

Trong đó, Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ dành tặng 80.000 vé khứ hồi cho du khách ở Đông Nam Á, với 8.800 vé miễn phí dành cho riêng Việt Nam.

Chương trình được thực hiện nhằm thúc đẩy chiến dịch “Hello Hong Kong” của Tổng cục Du lịch Hong Kong (HKTB), với mục đích chào đón khách du lịch quay trở lại hòn đảo sau khi đã gỡ bỏ các hạn chế đi lại.

Ở khu vực Đông Nam Á, chiến dịch sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, bắt đầu lần lượt với các quốc gia như Thái Lan, Singapore và Philippines vào ngày 1, 2, 3 tháng 3-2023, sau đó là Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Campuchia.

Chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 17-3 (lúc 12h giờ địa phương) đến ngày 23-3 (23h59 giờ địa phương).

Trong khoảng thời gian này, các hội viên truy cập trang web phát động chiến dịch của Cathay Pacific, đăng nhập bằng tài khoản hội viên và trả lời đúng ba câu hỏi. Giải thưởng sẽ được trao cho tối đa 8.800 người tham gia đầu tiên có câu trả lời chính xác.

Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 4-4.

Raymond Chan, giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tổng cục Du lịch Hong Kong, cho biết: “Tôi tin du khách sẽ tận hưởng trải nghiệm du lịch độc đáo và khó quên khi quay trở lại Hong Kong – thành phố sôi động với nền văn hóa đa dạng và các dịch vụ du lịch hấp dẫn”.

Cùng với chiến dịch, Hong Kong cũng tung ra những trải nghiệm thú vị và ưu đãi hấp dẫn cho du khách.

Ít nhất 1 triệu phiếu quà tặng “Hong Kong Goodies” sẽ được tặng cho khách tham quan, bao gồm thưởng thức đồ uống miễn phí tại các quán bar, nhà hàng và khách sạn tham gia chương trình hoặc một phiếu giảm giá khi sử dụng dịch vụ di chuyển, ăn uống và hệ thống bán lẻ, cũng như các điểm tham quan.

Cách thức tham gia

Chương trình sẽ bắt đầu ngày 17 tháng 3 năm 2023, lúc 12:00pm (giờ Việt Nam). Đánh dấu trang này và truy cập trực tiếp để đăng ký nhận vé khi chương trình bắt đầu.

1. Đăng nhập: Đăng nhập bằng tài khoản Cathay của bạn. Nếu chưa phải là hội viên, bạn có thể đăng ký ngay bây giờ. 

2. Điền vào mẫu: Mẫu đăng ký sẽ được điền trước, dựa theo tên đăng ký trong hồ sơ Hội viên Cathay của bạn và không thể được chỉnh sửa. Vui lòng kiểm tra và đảm bảo rằng tên trong hồ sơ hội viên trùng khớp với tên trên hộ chiếu của bạn trước khi đăng ký.

3. Gửi đăng ký: Xem lại những thông tin đã điền và gửi mẫu đăng ký!

Phần thưởng

Vé máy bay

MỘT (1) vé khứ hồi Hạng Phổ thông của Cathay Pacific từ Việt Nam đến Hong Kong* (8,800 giải thưởng)

Tất cả các vé được tài trợ bởi Sân bay Quốc tế Hong Kong trong chương trình tặng vé “World of Winners”.

* Người chiến thắng sẽ chịu tất cả các khoản thuế và phụ phí của vé.

Ai đủ điều kiện tham gia chương trình tặng vé “World of Winners”?

Để tham gia chương trình tặng vé và đủ điều kiện nhận giải, quý khách phải:

  • Là hội viên Cathay
  • Từ 18 tuổi trở lên

Nguồn: Tuổi Trẻ/Cathaypacific.com

Tại sao bạn nên mua sim du lịch khi đi nước ngoài?

Đừng quên khi đi Hongkong, bạn có thể mua sim dùng Internet thoải ngay ở Việt Nam với chi phí cực rẻ nhé.

Sim du lịch châu Âu 12Gb

Sim du lịch của Three UK có 12Gb data dùng Internet tốc độ cao 4G, không giới hạn nghe gọi và SMS trong 30 ngày ở châu Âu. Lắp dùng được ở VN và hơn 70 nước trên thế giới. Riêng đi UK được sử dụng đủ 16Gb.

Sim du lịch châu Âu 10Gb

Sim du lịch châu Âu của hãng Three UK có 10Gb data dùng Internet tốc độ cao 4G, không giới hạn nghe gọi và SMS trong 30 ngày, sử dụng được ở tất cả các nước châu Âu (hơn 70 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam).

Sim DTAC 10 ngày 10Gb

Sim du lịch DTAC có 10Gb tốc độ cao 4G + không giới hạn 3G trong 10 ngày, tại 26 nước gồm Mỹ, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... Lắp được ở Việt Nam, có thể nạp tiền để nghe gọi.

Sim 75 nước 30 ngày 3Gb

Sim của hãng Three HK có 3Gb tốc độ cao 4G + không giới hạn 3G trong 30 ngày tại 75 quốc gia và vùng lãnh thổ (một vài nơi giới hạn 1Gb tốc độ cao). Sim lắp dùng được ở Việt Nam, phát được wifi, nạp tiền được.

Sim Trung Quốc 7Gb 8 ngày nghe gọi

Sim du lịch China Unicom có 7Gb tốc độ cao 4G + không giới hạn tốc độ 384kbs trong 8 ngày. Sim có 40 phút gọi + 10 SMS tại Trung Quốc và Hồng Kong. Không bị chặn Facebook, Gmail, Viber...

Sim 28 nước Asia 10Gb 10 ngày

Sim du lịch 28 nước châu Á-Úc trong 10 ngày, có 10Gb dung lượng Internet tốc độ cao 4G + không giới hạn 128kbps. Sim lắp dùng được ở Việt Nam kiểm, nạp được tiền. Sim dùng được ở Nepal, Ấn Độ, Pakistan, Brunei, Qatar, Kuwait, Mông Cổ, Israel...

Sim Đông Nam Á 5Gb 8 ngày

Sim du lịch của hãng China Unicom có 5Gb dung lượng Internet tốc độ cao 4G + không giới hạn tốc độ 256kpbs. Sim sử dụng trong 8 ngày ở Hongkong, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Sim Trung Quốc 5Gb 5 ngày nghe gọi

Sim du lịch China Unicom có 5Gb tốc độ cao 4G + không giới hạn tốc độ 384kbs trong 5 ngày. Sim có 40 phút gọi + 10 SMS tại Trung Quốc và Hồng Kong. Không bị chặn Facebook, Gmail, Viber...

Sim Three UK 30Gb

Sim của hãng Three UK có 30Gb data dùng Internet tốc độ cao 4G, không giới hạn nghe gọi và SMS trong 30 ngày. Sim sử dụng được ở tất cả các nước châu Âu (hơn 70 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam) với dung lượng tối đa 12Gb.

Sim 7 nước Asia 10 ngày 20Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 10 ngày (2Gb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim 7 nước Asia 5 ngày 10Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 5 ngày (2Gb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim 7 nước Asia 10 ngày 10Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 10 ngày (1Gb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim 7 nước Asia 5 ngày 5Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 5 ngày (1Gb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim 7 nước Asia 10 ngày 5Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 10 ngày (500Mb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim 7 nước Asia 5 ngày 2,5Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 5 ngày (500Mb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim Joytey 10 ngày 19 nước

Sim du lịch 10 ngày tại 19 nước Nhật, Hàn, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Trung Quốc, Hongkong, Macao, Saudi Arabia, Mông Cổ, Israel, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam. Sim có 5Gb tốc độ 4G + không giới hạn 3G (256kpbs).

Sim Global Data

Sim du lịch quốc tế của hãng CMLink cho phép bạn sử dụng tốc độ cao 4G (500Mb/ngày) + không giới hạn 3G (512kbps) tại 87 quốc gia trên thế giới. Sim có thể nạp tiền để kéo dài ngày sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi 0935279988