Menu Đóng

Hướng dẫn sử dụng Dcom 4G Huawei E3276s-920

Hiện trên thị trường có bán rất nhiều loại Dcom 4G, với giá cả khác nhau. Nếu là người dùng không có kiến thức, bạn sẽ dễ mua phải loại chất lượng kém, không đúng như quảng cáo và không tương xứng với số tiền bỏ ra. Nhất là những loại Dcom thực chất chỉ có 2G-3G nhưng vẫn được quảng cáo là 4G. Do các nhà sản xuất thường sản xuất mẫu mã giống nhau, chỉ khác nhau ở ký hiệu phân biệt kỹ thuật nên có khi cùng loại Dcom, nhưng giá bán lại khác nhau do tính năng khác nhau.

Hiện Simdulich.org đang cung cấp duy nhất 1 loại USB DCOM 4G HUAWEI E3276s-920. Đây là phiên bản Dcom 4G cao cấp nhất, có tốc độ tối đa lên tới 112Mbps. Điểm quan trọng nhất là Dcom này là loại RAS (modem), nên có thể dùng các phần mềm hỗ trợ đổi được IP một cách nhanh chóng.

Việc đổi IP hết sức quan trọng đối với những người muốn sử dụng Dcom vào mục đích thương mại, dùng các tools như nuôi nick Facebook, đăng ký nhiều tài khoản cần phải reset IP một cách tự động và nhanh chóng. Với các loại Dcom Hilink hay USB 4G thông thường, bạn sẽ phải dùng trình duyệt để tắt bật thủ công, tốn công sức và thời gian reset IP.

Dcom 4G HUAWEI E3276s-920 còn hỗ trợ 2 cổng cắm dây anten nối dài, để bạn có thể lắp thêm anten kích sóng khỏe hơn, thích hợp với những ai muốn kéo angten ra cửa sổ đế có chất lượng sóng di động tốt nhất.

Cùng với sim 4G Mobifone không giới hạn, Dcom 4G HUAWEI E3276s-920 là cặp đôi hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sự ổn định, chất lượng cho công việc kinh doanh của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm, xin liên hệ hotline O916.OO6.16O để được tư vấn miễn phí.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Dcom 4G HUAWEI E3276s-920 nhé.

LẮP SIM: Để lắp được sim, bạn cần trượt vỏ dcom 1 đoạn xuôi theo chiều dọc để mở nắp dcom, sẽ thấy khe lắp sim. Bạn có thể lắp tất cả các loại sim nhà mạng Việt Nam hiện nay đều sử dụng được nhé.

CÀI ĐẶT: Sau khi lắp sim, bạn cắm DCOM vào cổng USB trên máy tính. Máy tính sẽ nhận thiết bị và tiến hành cài đặt phần mềm quản lý.

 

CẤU HÌNH:

Viettel Vinaphone Mobifone Vietnammobile EVN telecom
+ APN: v-internet hoặc e-connect

+ Số truy cập: *99#

+ Tên người dùng: Để trống

+ Mật khẩu: Để trống

+ APN: m3-world

+ Số truy cập: *99#

+ Tên người dùng: mms

+ Mật khẩu: mms

+ APN: m-wap

+ Số truy cập: *99#

+ Tên người dùng: mms

+ Mật khẩu: mms

+ APN : internet

+ Số truy cập: *99#

+ Tên người dùng: Để trống

+ Mật khẩu: Để trống

+ APN: e-wap hoặc evnt

+ Số truy cập: *99#

+ Tên người dùng: Để trống

+ Mật khẩu: Để trống

Vào mục Tools > Options > General: Chọn Connection Type là RAS (modem). Ấn OK
Tạo mới 1 cấu hình nhà mạng, phụ thuộc vào sim bạn lắp vào Dcom. Ấn New, đặt tên Profile Name là tên nhà mạng. Điền các thông tin APN, Access number, Username, Password. Sau đó ấn Save để ghi nhớ lại, ấn Default để cài Mặc định. Ấn OK để hoàn thành.
Cấu hình nhà mạng Vinaphone
Cấu hình nhà mạng Viettel
Chọn đúng Profile Name nhà mạng và ấn Connect để kết nối Internet. Tùy theo điều kiện sóng của nhà mạng, bạn sẽ thấy hiện thị chất lượng sóng và tốc độ ở bên dưới.

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết ở đây.

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả. Đừng quên Simdulich.org sẵn sàng hỗ trợ bạn MIỄN PHÍ. Nếu bạn cần hỏi gì, cứ liên hệ chúng tôi nhé.

Call Now ButtonGọi 0935279988