Menu Đóng

Hướng dẫn sử dụng sim du lịch Nhật Bản

Hiện Simdulich.org đang bán loại sim du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, thời gian sử dụng đa dạng từ 5 ngày, 7 ngày hoặc 8 ngày.

Bạn sẽ có 2-3Gb data Internet tốc độ cao 4G, sử dụng tốc độ 3G thoải mái sử dụng không phải lo nghĩ gì.

Sim Joytey 10 ngày 19 nước

Sim du lịch 10 ngày tại 19 nước Nhật, Hàn, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Trung Quốc, Hongkong, Macao, Saudi Arabia, Mông Cổ, Israel, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam. Sim có 5Gb tốc độ 4G + không giới hạn 3G (256kpbs).

Sim 3 nước Hàn Nhật Trung 7 ngày 6Gb

Sim du lịch 7 ngày tại 3 nước Nhật Bản + Hàn Quốc + Trung Quốc, có 6Gb tốc độ 4G + không giới hạn 3G (384kpbs). Sim hỗ trợ chia sẻ wifi, không bị chặn Facebook, Google...

Sim Nhật Bản 8 ngày nghe gọi 6Gb

Sim Nhật Bản 8 ngày có 6Gb dung lượng Internet tốc độ cao 4G, sau đó dùng tốc độ 3G (128kpbs) không giới hạn. Sim có $20 sử dụng để nghe gọi 20 phút ở Nhật Bản, gọi được về Việt Nam.

Sim 75 nước 30 ngày 3Gb

Sim của hãng Three HK có 3Gb tốc độ cao 4G + không giới hạn 3G trong 30 ngày tại 75 quốc gia và vùng lãnh thổ (một vài nơi giới hạn 1Gb tốc độ cao). Sim lắp dùng được ở Việt Nam, phát được wifi, nạp tiền được.

Sim 75 nước 15 ngày 1.5Gb

Sim của hãng Three HK có 1.5Gb tốc độ cao 4G + không giới hạn 3G trong 15 ngày tại 75 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sim lắp dùng được ở Việt Nam, phát được wifi, nạp tiền được.

Sim DTAC 10 ngày 6Gb

Sim DTAC có 6+1Gb tốc độ cao 4G + không giới hạn 3G trong 10 ngày, tại 23 nước Nhật, Hàn, Ấn Độ, Úc, Mỹ, Qatar, SriLanka, Israel, Kazakhstan, Uzbekistan, Pakistan, Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Ma Cao, Philippines, Indonesia, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam.

Sim Nhật 5 ngày 4G không giới hạn

Sim du lịch Nhật Bản cung cấp Internet tốc độ cao 4G không giới hạn trong 5 ngày. Phù hợp với những người liên tục phải làm việc trên môi trường Internet, cần tốc độ ổn định. Sim phát được wifi hotspot.

Sim Nhật 5 ngày 2.5Gb

Sim du lịch Nhật Bản của CMLink có 2.5Gb tốc độ 4G (500Mb/ngày) + không giới hạn 3G (512kpbs) sử dụng Internet liên tục trong 5 ngày. Sim có thể nạp thêm tiền, giữ lại dùng lần sau.

Sim Global Data

Sim du lịch quốc tế của hãng CMLink cho phép bạn sử dụng tốc độ cao 4G (500Mb/ngày) + không giới hạn 3G (512kbps) tại 87 quốc gia trên thế giới. Sim có thể nạp tiền để kéo dài ngày sử dụng.

Để có thể sử dụng hiệu quả, bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng sau:

Khi đến Nhật Bản, lắp sim vào máy điện thoại, khởi động lại điện thoại (tắt đi bật lại).

Bật Data Roaming trên điện thoại lên và sử dụng.

1. Các thiết lập Internet trên điện thoại của bạn sẽ được tự cấu hình.
2. Nếu các thiết lập Internet không được cấu hình hoặc lỗi, bạn có thể thiết lập bằng tay. Hãy kiểm tra phần APN (Access Point Name) trên điện thoại của bạn theo các bước sau:

SETTING – MOBILE NETWORK – ACCESS POINT NAME – Ấn vào dấu (+) và thêm mới APN
Name: 3gnet
APN: 3gnet

Chú ý:

Nếu máy bạn không vào được Internet, 99% vấn đề do việc cấu hình thiết lập điện thoại:

1. APN SETTING (chưa cấu hình đúng APN)
2. DATA / DATA ROAMING DISABLE (Phần dữ liệu di động, chuyển vùng dữ liệu bị tắt)
3. NETWORK OPERATOR SETTING (SETTING –MOBILE NETWORK – NETWORK OPERATOR (lỗi nhận sai nhà mạng).

Simdulich.org chúc các bạn sẽ có một chuyến đi du lịch vui vẻ!

Call Now ButtonGọi 0935279988