Menu Đóng

Kinh nghiệm du lịch Malaysia chỉ với 2 triệu đồng

Đầu tiên ????????́ ????????́???? ???????????? mình book của Vietjet Air đi Malaysia khứ hồi chỉ với 784k. Sao mà rẻ dữ vậy chài, mình hay nói đùa với bạn mình, giá như lúc đó có nhiều tiền mình book mỗi tháng đi 1 lần cho đã cái nư.

???????? ????????????????????̂̉???? ????????̣???? ????????????????????????????????:

 • Từ sân bay KLIA2 mình đi bus vào trung tâm với giá 15RM (khoảng 80k tiền Việt mình). Khứ hồi hết khoảng 160k.
 • Tại trung tâm Kuala Lumpur chủ yếu mình di chuyển bằng tàu điện và đi bộ. Tàu điện ở Malaysia theo mình thấy nó khá là rẻ và dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan nổi tiếng.
 • Ngoài ra, di chuyển bằng Grab tại đây rẻ hơn Việt Nam mình nhiều. Di chuyển từ KL Sentral đến động Batu với quảng đường 15km mà chỉ mất khoảng 18RM (khoảng 95k) cho Grab Car. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Grab tải sẵn ở VN mà không cần tải mới.

????????????́???????? ????????̣????:
Các bạn có thể đặt phòng ở tập thể (phòng dorm). Thông thường thì các phòng dorm có chia khu vực nam nữ riêng. Với giá từ 100k-200k đặt trên Agoda, Traveloka, Booking,…

????̆???? ????????̂́????????:
Tại Malaysia thì trong quá trình tham quan, mìnhthích quán nào mình tấp vào ăn thôi. Mình thích đi mấy khu vực China Town, đồ ăn ở đó mình thấy dễ ăn.
Ngoài ra, Malaysia là quốc gia hồi giáo nên đồ ăn mình thấy hơi giống Ấn Độ. Đại ý là ăn hơi ngán do không hợp khẩu vị với mình.

Đ????̣???? đ????????̂̉???? ???????????????? ????????????????:

 • Không thể không nhắc đến tháp đôi (???????????????????????????????? ???????????????? ????????????????????). Tham quan miễn phí, nó giống Landmark 81 của mình vậy. Bên dưới là trung tâm thương mại và bên ngoài có công viên rất đẹp. Bạn nên đi vào buổi chiều sẽ rất nhộn nhịp.
 • Đi động, đến Kuala Lumpur mà không đi động là một điều thiếu xót rồi nè. Động Batu (Batu Caves) cách trung tâm khoảng 15km. Bạn có thể đi tàu điện hoặc đi Grab.
 • ???????????????????????????????????? – khu buôn bán của người Hoa khi di cư đến đây. Bạn nên đến đây vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Tại đây có bán quần áo, đồ 2hands,…
 • ????????????̉???????? ????????????̛????̛̀???????? ????????????????????????????: Nằm gần ChinaTown, các bạn tham quan ChinaTown xong qua đây luôn.
 • ????????????̀???? ????????̀ ????????????????̂???? ????????̣̂???? (???????????????????? ???????????? ????????????????????????)
 • ???????????? ????????̂̉ ????????̛̣???? ???????????????????? ????????̂???? ????????????̛????̛???????? ????????̣???? ????????????????????????????????, nằm kế bên trạm tàu Bukit Bingtang (Mono rail). Nó giống Icon Siam ở Bangkok vậy á. 3-4 cái trung tâm thương mại tập trung ở đó.

????????̂̉???????? ???????????? ????????????́ ????????̂́ đ????̣????????: ????????????????????????

 • Vé máy bay khứ hồi: 784k
 • Sim (nếu đi 2 người thì share ra): 130k
 • Xe bus vào trung tâm: 160k
 • Phòng cho 2 đêm: 250k

Sim DTAC 10 ngày 10Gb

Sim du lịch DTAC có 10Gb tốc độ cao 4G + không giới hạn 3G trong 10 ngày, tại 26 nước gồm Mỹ, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... Lắp được ở Việt Nam, có thể nạp tiền để nghe gọi.

Sim 75 nước 30 ngày 3Gb

Sim của hãng Three HK có 3Gb tốc độ cao 4G + không giới hạn 3G trong 30 ngày tại 75 quốc gia và vùng lãnh thổ (một vài nơi giới hạn 1Gb tốc độ cao). Sim lắp dùng được ở Việt Nam, phát được wifi, nạp tiền được.

Sim Đông Nam Á 5 ngày 5Gb

Sim du lịch 5 ngày, 1Gb/ngày tốc độ cao 4G + không giới hạn tốc độ 128kbps. Sim dùng ở 5 nước Đông Nam Á là Indonesia, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia.

Sim Đông Nam Á 5 ngày 10Gb

Sim du lịch 5 ngày, 2Gb/ngày tốc độ cao 4G + không giới hạn tốc độ 128kbps. Sim dùng ở 5 nước Đông Nam Á là Indonesia, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia.

Sim Đông Nam Á 6 ngày 12Gb

Sim du lịch 6 ngày, 2Gb/ngày tốc độ cao 4G + không giới hạn tốc độ 128kbps. Sim dùng ở 5 nước Đông Nam Á là Indonesia, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia.

Sim 28 nước Asia 10Gb 10 ngày

Sim du lịch 28 nước châu Á-Úc trong 10 ngày, có 10Gb dung lượng Internet tốc độ cao 4G + không giới hạn 128kbps. Sim lắp dùng được ở Việt Nam kiểm, nạp được tiền. Sim dùng được ở Nepal, Ấn Độ, Pakistan, Brunei, Qatar, Kuwait, Mông Cổ, Israel...

Sim Đông Nam Á 5Gb 8 ngày

Sim du lịch của hãng China Unicom có 5Gb dung lượng Internet tốc độ cao 4G + không giới hạn tốc độ 256kpbs. Sim sử dụng trong 8 ngày ở Hongkong, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Sim 7 nước Asia 10 ngày 20Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 10 ngày (2Gb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim 7 nước Asia 5 ngày 10Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 5 ngày (2Gb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim 7 nước Asia 10 ngày 10Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 10 ngày (1Gb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim 7 nước Asia 5 ngày 5Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 5 ngày (1Gb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim 7 nước Asia 10 ngày 5Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 10 ngày (500Mb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim 7 nước Asia 5 ngày 2,5Gb

eSim du lịch Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Campuchia, Hongkong, Macau dùng Internet không giới hạn trong 5 ngày (500Mb/ngày tốc độ cao). Chỉ cần quét QRcode là có thể sử dụng ngay, giao dịch thuận tiện.

Sim Joytey 10 ngày 19 nước

Sim du lịch 10 ngày tại 19 nước Nhật, Hàn, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Trung Quốc, Hongkong, Macao, Saudi Arabia, Mông Cổ, Israel, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam. Sim có 5Gb tốc độ 4G + không giới hạn 3G (256kpbs).

Sim Global Data

Sim du lịch quốc tế của hãng CMLink cho phép bạn sử dụng tốc độ cao 4G (500Mb/ngày) + không giới hạn 3G (512kbps) tại 87 quốc gia trên thế giới. Sim có thể nạp tiền để kéo dài ngày sử dụng.
Call Now ButtonGọi 0935279988